Những cách theo dõi vợ ngoại tình hiệu quả

Thực trạng ngoại tình ngày nay, càng ngày càng diễn ra nhiều. Bản chất của ngoại tình là vụng trộm, lén lút nên được che đậy rất kỹ, khó phát hiện. Nếu cảm thấy vợ có những biểu hiện khác lạ, có dấu hiệu ngoại tình.

Làm sao để giải đáp được những ngờ vực này? Bạn hãy thực hiện điều tra bằng những cách theo dõi vợ ngoại tình sau đây để biết được chính xác vấn đề và có hướng giải quyết phù hợp.

Theo dõi vợ từ zalo trên máy tình

Zalo là một phần mềm đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Vậy làm sao để có thể kiểm soát được tin nhắn zalo của vợ, để thực hiện theo cách này, các bạn vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Cài đặt zalo trên máy tính

Bước 2: Mở Zalo sau đó nhập số điện thoại của vợ/chồng mình đăng kí tài khoản. Sau đó bấm lấy mã. Mã số sẽ được gửi về điện thoại của người kia. Bạn chỉ cần lấy số đó và nhập vào máy tính là được.

Bước 3: Xóa tin nhắn mà zalo đã gửi về điện thoại

Cách này dễ thực hiện, tuy nhiên bạn phải đảm bảo bạn đang cầm điện thoại của người kia và họ không biết. Nếu không cách này rất dễ bị phát hiện 

Theo dõi vị trí thông qua Google

Với cách này bạn chỉ có thể áp dụng cho những điện thoại đang sử dụng hệ điều hành Android mà thôi.

Cách thực hiện rất đơn giản, các bạn chỉ cần bật định vị trên điện thoại của vợ và sau đó nhấn chọn chức năng lưu trữ vị trí. Bằng cách này bạn hoàn toàn có thể theo dõi được vị trí của đối phương thông qua ứng dụng Google maps. Tuy nhiên cách này có nhược điểm là đòi hỏi bạn phải nắm được tài khoản cũng như mật khẩu email của người kia.

Theo dõi định vị thông qua tài khoản icloud của iphone

Cách này được thực hiện khi cả vợ và chồng đều sử dụng iphone và dùng chung tài khoản icloud. 

Việc sử dụng chung tài khoản icloud với vợ, giúp bạn kiểm soát được các thông tin từ điện thoại của vợ như: hình ảnh, đọc tin nhắn, xem các cuộc gọi trong điện thoại, xác định vị trí điện thoại của vợ. Từ đó giúp bạn có được bằng chứng để xác thực lại việc vợ bạn ngoại tình hay không, ngoại tình với ai.

Theo dõi vợ bằng cách gắn thiết bị định vị vào xe.

Với chức năng của một thiết bị định vị xe máy tương đương như một thiết bị theo dõi vợ ngoại tình, đây cũng là cách biết vợ ngoại tình dành cho các ông chồng đang nghi ngờ vợ mình ngoại tình. 

Thiết bị định vị là một thiết bị cho phép bạn theo dõi, giám sát nửa kia một cách cực kì hiệu quả.

Bạn sẽ biết được chính xác vị trí chiếc xe của vợ đang ở đâu, đang dừng hay đang di chuyển, đang di chuyển về hướng nào với tốc độ bao nhiêu km/h…dừng/đỗ trong thời gian bao lâu. Thiết bị ghi nhận tất cả các địa điểm đã ghé qua. Lưu trữ lịch sử di chuyển trong thời gian 3 tháng

Sử dụng các chức năng dễ dàng từ xa, cho phép theo dõi đối tượng 24/24 thông qua máy tính bảng, điện thoại, laptop, máy vi tính có kết nối Internet.
Xem thêm: Thiết bị định vị theo dõi vợ/chồng ngoại tình chính xác nhất hiện nay Tại Đây

Quý khách có nhu cầu sử dụng thiết bị định vị xe máy xin vui lòng liên hệ công ty MP để chúng tôi lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cụ thể nhất. Hoặc truy link thiết bị định vị xe máy của công ty MP để xem chi tiết cụ thể từng tính năng chi tiết nhất. 

Storeviettel chuyên phân phối các dòng sản phẩm thiết bị định vị chính xác nhất hiện nay.