Ngoại tình nỗi ám ảnh của mọi gia đình

Giữa cuộc sống xô bồ, đầy áp lực như hiện nay, chuyện các cặp vợ chồng rạn nứt tình cảm dẫn đến việc ngoại tình với những mối quan hệ ngoài luồng đang xảy ra ngày càng nhiều. Chỉ cần một phút sơ sẩy là người bạn đời của bạn có thể “ngả vào vòng tay” của người khác bất cứ lúc nào.

-Bạn đang hoang mang lo lắng, khi nhận thấy vợ/chồng có dấu hiệu ngoại tình?

-Bạn nghi ngờ vợ/chồng ngoại tình nhưng không có bằng chứng?

Hạnh phúc gia đình được xây dựng dựa trên nhiều thứ, trong đó có niềm tin. Mỗi người trong chúng ta đều không ai muốn bị bạn đời của mình lừa dối. Cũng không ai muốn bị đổ oan. Nếu như bạn phát hiện vợ/chồng bạn có dấu hiệu ngoại tình. Trong bất cứ trường hợp nào, cũng cần phải bình tĩnh, kiểm soát cảm xúc và tìm giải pháp giải quyết vấn đề.

Cách thông minh nhất dành cho các bạn là âm thầm lắp đặt thiết bị định vị cho xe của đối phương để theo dõi xem hàng ngày vợ/chồng mình đi những đâu, có đi nhà nghỉ với nhân tình hay không?

Thiết bị định vị theo dõi ngoại tình

Thiết bị định vị được chia làm hai loại đó là: Loại có dây và loại không dây

Điểm chung của hai loại thiết bị:

+Thiết bị được sử dụng để xác định vị trí xe của vợ/ chồng bạn đang chạy hay dừng đỗ ở đâu, thời gian dừng/đỗ bao nhiêu lâu. Định vị được 24/24h mọi lúc mọi nơi theo thời gian thực.

+Lưu lại lịch sử di chuyển xe của vợ/chồng bạn trong vòng 90 ngày.

+Với loại thiết bị này thường có kích thước nhỏ gọn không có màn hình nên dễ lắp đặt bí mật.

+Xem các thông tin nhanh chóng thông qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.

Điểm khác nhau giữa hai loại thiết bị:

+Loại không dây là thiết bị sử dụng pin sạc, không cần lắp đặt, chỉ cần sạc đầy pịn là có thể dễ dàng để thiết bị bất cứ vị trí nào mà bạn muốn.

+Loại có dây được kết nối trực tiếp vào nguồn điện của xe, lắp cố định thiết bị một vị trí, cần mang xe và chìa khóa đến nơi cài đặt thiết bị, vì thiết bị chạy trực tiếp bằng nguồn điện xe nên không cần sạc pin. Chỉ cần lắp đặt 1 lần là bạn sử dụng luôn.Thiết bị này có độ chính xác cao hơn, hiệu quả hơn là dòng không dây.

Tóm lại mỗi dòng đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, quan trọng là bạn thích loại nào và thấy loại nào phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh của mình hơn thôi.

Lắp đặt thiết bị định vị xe của vợ/chồng giải tỏa được nỗi lo: 

Nếu vợ/chồng bạn thực sự ngoại tình và được xác định là thật thông qua thiết bị định vị xe thì dù anh ấy có muốn chối cãi thì bạn cũng đã có những báo cáo cụ thể từ thiết bị để làm bằng chứng chứng minh. 

Còn nếu vợ/chồng bạn không ngoại tình, vẫn đi làm đúng nơi, về đến chốn thì hãy trả lại sự “sạch sẽ” trong suy nghĩ của bạn về người bạn đời. 

Xem thêm: Những cách theo dõi vợ ngoại tình hiệu quả

Ngoài việc định vị theo dõi vợ/chồng thì thiết bị còn giúp bạn bảo vệ tài sản một cách tốt nhất. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt thiết bị định vị với chất lượng tốt nhất hiện nay.