Cách theo dõi chồng qua điện thoại

-Chồng bạn lạnh nhạt, thờ ơ với vợ con?

-Chồng thường xuyên đi sớm về khuya, thậm chí qua đêm bên ngoài?

-Chồng bạn có những biểu hiện khác thường?

-Bạn đang nghi ngờ chồng ngoại tình?

Vậy làm sao để có thể làm rõ việc có phải chồng đang vụng trộm với người phụ nữ khác hay không? Hãy tham khảo ngay những ứng dụng theo dõi điện thoại trên hệ điều hành di động iPhone và Android để có thể theo dõi chồng một cách âm thầm, kín đáo mà không bị phát hiện. 

Theo dõi vị trí của chồng qua google

Phương pháp này chỉ có thể áp dụng cho điện thoại Android và điện thoại của chồng bạn phải liên tục bật chế độ định vị. Sau đó bạn bật chức năng lịch sử vị trí của chồng bạn. Lúc này bạn sẽ theo dõi được vị trí của chồng qua ứng dụng google map, nhưng đòi hỏi khi sử dụng cách này thì các bạn phải biết tài khoản gmail của chồng.

Sử dụng ứng dụng Norton Family Premier

Norton Family Premier cho phép theo dõi thông tin người dùng thiết bị Android, định vị chính xác vị trí người dùng. Bạn có thể cài đặt ứng dụng trên iPhone để theo dõi máy tính PC hoặc trên điện thoại thông minh. 

Sử dụng phần mềm MSPY

Đây là phần mềm theo dõi điện thoại iPhone miễn phí. Được nhiều người lựa chọn để hỗ trợ quản lý việc sử dụng điện thoại của chồng. Với MSPY, bạn có thể biết được lịch sử duộc gọi, định vị vị trí, tin nhắn, bạn bè hay lịch sử tìm kiếm website của chồng. Đặc biệt, tính năng theo dõi cuộc gọi có thể giám sát cả chiều nhận và gọi, hay thông tin phản hồi email của thiết bị được theo dõi.

Sử dụng chung tài khoản icloud của iphone với chồng

Cách này được thực hiện khi cả vợ và chồng đều sử dụng iphone và dùng chung tài khoản icloud. 

Việc sử dụng chung tài khoản icloud với chồng, giúp bạn kiểm soát được các thông tin từ điện thoại của vợ như: hình ảnh, đọc tin nhắn, xem các cuộc gọi trong điện thoại, xác định vị trí điện thoại của chồng.

Sử dụng ứng dụng mCouple

App này được sử dụng để theo dõi iPhone và nó có nhiều chức năng hiện đại như theo dõi vị trí, hiển thị thông tin trên điện thoại của chồng mình. Tất nhiên bạn phải cài đặt nó vào cả 2 máy thì mới biết được lịch sử cuộc gọi, tin nhắn SMS, tin nhắn FB, zalo của chồng. Bạn có thể nắm được đầy đủ thông tin một cách nhanh chóng.

Hậu quả của việc theo dõi chồng bằng phần mềm điện thoại là bạn sẽ bị phạt hành chính hoặc phạt tù cao nhất là 2 năm. Vì việc định vị người khác bằng phần mềm điện thoại đã bị pháp luật cấm. Bên cạnh đó, việc rò rỉ thông tin trong điện thoại ra ngoài là rất cao, để lại nhiều hệ quả khôn lường về sau. 
Xem thêm: http://trayaudio.com/nhung-cach-theo-doi-vo-ngoai-tinh-hieu-qua/

Ngoài ra bạn cũng có thể gắn định vị giám sát xe máy của chồng xem hành trình chồng bạn đi những đâu trong ngày. Đây là một cách giám sát theo dõi chồng an toàn và tiện lợi. Bạn có thể kiểm soát được việc chồng bạn sử dụng xe di chuyển những đâu thông qua phần app trên điện thoại, ipad, laptop hay máy tính có kết nối mạng internet..